หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

Đinh Thanh Trung hồi sinh ở QNK Quảng Nam

Đinh Thanh Trung cho biết bóng đá chính là cuộc chơi nhiều thử thách, thậm chí có nhiều nghiệt ngã, dù đôi lúc lỗi chẳng phải ở cầu thủ. Nhưng cũng nhờ điều này mà tôi càng phải nỗ lực hơn để đứng lên và khẳng định mình.

Đinh Thanh Trung và tấm chân tình

Đinh Thanh Trung được chuyển giao từ CLB Hòa Phát HN sang Hà Nội ACB từ V-League 2012. Tuy nhiên, lúc này anh chỉ đá vài trận là hết hợp đồng.
Tuy nhiên, bầu Kiên lại không muốn cho Thanh Trung ra đi. Anh đã phản ứng ra mặt và kết quả là anh đã bị ông chủ “treo giò” gần hết mùa giải 2012. Lúc này anh không thi đấu mà cũng chẳng sang được câu lạc bộ khác, dù Ban pháp lý của VFF đã tuyên bố cầu thủ Thanh Trung không hề vi phạm hợp đồng.
Thanh Trung quyết định chọn đội bóng QNK Quảng Nam
Thanh Trung quyết định chọn đội bóng QNK Quảng Nam
Đến cuối mùa giải 2012, Thanh Trung mới được về đội QNK Quảng Nam nhờ sự can thiệp của bầu Hiển. Đây được xem là bước đệm để chàng cầu thủ gốc Hà Tĩnh.
Với tình thế hiện tại, anh sẽ có cơ hội quay lại V-League trong màu áo Hà Nội T&T - đội bóng mà Đinh Thanh Trung từng rất muốn được khoác áo. Bởi anh cảm nhận được sự khát khao vươn tới tầm cao của câu lạc bộ này.
Đầu mùa giải 2013, Hà Nội T&T có được Thành Lương. Điều này có nghĩa rằng nghĩa là vị trí mà Thanh Trung trông ngóng trông ở Hà Nội T&T đã có chủ.
Lúc này HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng muốn anh về độ bóng. Tuy nhiên, anh đã từ chối, vì anh muốn ở lại QNK Quảng Nam để góp sức cùng đồng đội đưa CLB này lên chuyên nghiệp.
Thanh Trung cảm thấy yêu đội bóng xứ Quảng rất nhiều
Thanh Trung cảm thấy yêu đội bóng xứ Quảng rất nhiều
Khi thi đấu cho đội bóng này, Thanh Trung nhận thấy: Tôi cảm thấy mình hợp với bóng đá ở xứ Quảng. Nói thật, sống ở đây lâu nên tôi sinh tình cảm và cũng muốn làm một điều gì đó cho câu lạc bộ đã cưu mang mình trong lúc khó khăn nhất của sự nghiệp.

Tương lai Thanh Trung ở phía trước

Chiều 16/3, trận đấu B.Bình Dương gặp QNK Quảng Nam trên sân Gò Đậu diễn ra. Đinh Thanh Trung và các đồng đội đã không nén được cảm giác sung sướng lẫn tự hào khi các cổ động viên không quản ngại đường xa tới cổ vũ.
Ở cuộc so kè ấy, dù đội bóng QNK Quảng Nam thua chung cuộc với tỷ số 2-5, nhưng cầu thủ Đinh Thanh Trung vẫn được đánh giá là cầu thủ đội khách thi đấu ấn tượng nhất. Anh đã ghi cho riêng mình 1 bàn thắng ở phút 49, nâng tổng số bàn thắng của anh tại V-League 2014 lên con số 5.
Tương lai Thanh Trung ở phía trước
Tương lai Thanh Trung ở phía trước
Đây là bàn thắng đẹp, vì vậy sau khi trận đấu kết thúc đã có nhiều người tới chúc mừng anh.
Anh tâm sự: “Bóng đá luôn có thể xảy ra những bất ngờ và tất cả vẫn còn ở phía trước. Tôi không bận tâm những việc mình đã được và sẽ thi đấu ra sao, chỉ mong cho đội bóng QNK Quảng Nam sẽ vượt qua những khó khăn ở lần đầu tiên có mặt tại V-League và trụ lại vững chắc vào cuối mùa. Đó mới chính là điều chúng tôi quan tâm và cảm thấy hạnh phúc!
V-League 2014 chỉ mới qua 8 vòng đấu và đội bóng QNK Quảng Nam vẫn đang tiếp tục cuộc đua của chính họ. Tuy nhiên, cái tên Thanh Trung ngỡ đã lẩn khuất đâu đó, nhưng bất ngờ tái hiện và ngày càng tỏa sáng. Xem ra vẫn là một tín hiệu vui cho những ai yêu mến anh và bóng đá xứ Quảng!
Rất nhiều người hâm mộ bóng đá ở xứ Quảng Nam đã yêu mến gọi Thanh Trung là “ngôi sao xứ Quảng”.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น