หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Zephys - Lãnh chúa bất tử trở về ấn tượng trong Liên quân di động mùa 10

Những vị tướng Game Liên quân Mobile luôn luôn phát huy rất tốt sức mạnh của chính bản thân mình khi được đặt vào một chỗ đứng tương xứng nhất. bởi thế mà cùng mỗi vị tướng, bạn khắp điểm đến lại với nhau đào sâu nghiên cứu và phân tích để chỉ ra phương mật tịch rất tốt để cần dùng vị tướng ấy.

Zephys - lãnh chúa bất tử đầy vẻ hờ hững, sát khí, từ lâu nổi tiếng là một trong những vị tướng đấu sỹ hình như 1-1 rất chi là tuyệt hảo. vì thế đó là chọn “ngon bổ” với các người chơi thích 1 mình đồ sát quái với lính kẻ thù.

Sang mùa 10 Trò chơi Liên quân Mobile, Zephys thường xuyên giữ vững đc những gì tuyệt vời nhất thuộc về mình. Để dường như chiến Zephys rất tốt, đào bới ngay bài viết sau đây.
Zephys có thực sự bất tử hay không lệ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của bản thân
Zephys có thực sự bất tử hay không lệ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của bản thân
Bảng ngọc phù hợp cho Zephys

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: hỗ trợ tăng 1.6 doanh nghiệp công vật lý với 1% tốc độ chạy

Và bộ ngọc này, Zephys sẽ có tốc độ dịch rời được nâng cấp, chính vì như thế dễ dãi bám sát và tiếp cận địch thủ hơn. không chỉ vậy, speed cao hơn còn khiến cho cho vị tướng này gây ra đc lượng sát thương cao hơn cho kẻ địch của bản thân mình.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng con số máu tối đa thêm 33,7 doanh nghiệp, tăng 2,3 công ty giáp thường

Bộ ngọc trợ giúp Zephys cải thiện không dừng lại ở đó tốc độ di chuyển, vì thế mà linh hoạt hơn chỉ trong tấn công. Hình như, Zephys còn được tăng cường thêm máu và giáp, giúp vị tướng này trở nên cực kì dẻo dai, dù cần phải nhận liên tiếp những đợt công kích của kẻ thù.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu tối đa và tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 1%

Thêm 1 trang bị bổ trợ Zephys cơ bắp và "hầm hố" hơn nữa. không chỉ vậy, giây phút hồi chiêu ngắn thêm giúp vị tướng này gia tăng độ tấn công.
Zephys có khí công rất chất lượng
Zephys có khí công rất chất lượng
Hướng dẫn lên đồ cho Zephys theo từng giai đoạn

Đầu ải

Bạn buộc phải trang bị ngay Áo Choàng Thần Ra cho Zephys, phụ trợ vị tướng này nâng cấp mạnh công vật lý, từ đó ra mắt các pha ra đòn tấn công nặng đô hơn. không chỉ vậy trang bị này còn đặc trưng giúp đỡ Zephys trở thành ngáo ộp và lính kẻ thù với quái đường, và sát thương tăng tới 1/2.

Tiếp theo sau là trang bị giày kiên định, vật phẩm này không chỉ là giúp Zephys dịch rời linh động hơn, tham gia giao tranh kết quả hơn, mà còn hỗ trợ vị tướng này tăng bản lĩnh chống lại phép khống chế của đối thủ.

Giữa màn

Thêm 1 loại áo cần phải trang bị gấp cho Zephys, đó là Áo Choàng Băng Giá. Đây là dòng trang bị phụ trợ Zephys giảm giây phút hồi chiêu, chính vì vậy mà hình như tung ra các chiêu thức dồn dập hơn. Ngoài ra trang bị này còn khiến cho Zephys trở nên trâu bò hơn và việc tăng giáp với tăng số lượng máu tối đa.

Tiếp đến là trang bị Huân Chương Troy, biến Zephys thành một đối tượng gian khó nhằn không dừng lại ở đó và con số máu nhiều nhất được đẩy mạnh. không chỉ có vậy vị tướng này còn được trang bị thêm giáp bảo hộ sau mỗi 18+ giây, chính vì như thế mà càng gian truân bị đè bẹp hơn.

Cuối round

Để giống như tung ra những pha ra đòn kết liễu, khả năng xuyên giáp là rất chi là cần thiết. Trang bị kiếm Muramasa sẽ giúp cho Zephys thuận lợi tiến hành đc những pha công kích của chính mình. không chỉ có vậy trang bị này còn làm giảm thêm thời gian hồi chiêu, vì vậy mà Zephys dường như công kích phép tới tấp không chỉ có thế.

Chung cuộc, trang bị Hercule Thịnh Nộ hỗ trợ Zephys mạnh lên 1 cách toàn diện, không những vậy còn khiến cho vị tướng này trở nên rất là gian nguy nếu con số máu chót tụt xuống bên dưới mức 40%.
Càng về cuối round tướng Zephys càng mạnh bạo và không dễ dàng bị tiêu diệt hơn
Càng về cuối round tướng Zephys càng mạnh bạo và không dễ dàng bị tiêu diệt hơn
Chỉ dẫn lối chơi Zephys

Vào đầu ải, hãy phát huy tối đa tài năng của Zephys vào việc dọn quân nhân. Tới giữa ải, cùng các trang bị đầy đủ, hãy đưa Zephys tới tham dự vào những ải giao tranh. và bản lĩnh đối chọi đã đc nâng cấp mạnh, Zephys giống như đẩy trụ với kết liễu đối thủ rất lớn ở thời đoạn này.

Tới cuối ván, Zephys rất xứng đáng là tâm điểm của đội hình, vừa gây nên nhiều sát thương cho đối thủ, vừa giúp làm chậm cùng hút máu, biến chúng trở thành các mục tiêu ngon ăn cho cả team.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น