หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi Urgot đi rừng chỉ trong LMHT

LMHT luôn là loạt game có nhiều vị tướng mạnh nhất hiện nay, mỗi vị tướng đều bao gồm điểm đặc trưng riêng của mình. trong các số ấy, Urgot là một trong vị tướng có sức mạnh đáng gờm vừa cài các phong cách thiết kế của group âu phục cảnh vệ Pajama rất độc đáo với trùm cuối.

Cùng phiên bản mới này, không ai giống như ngờ đc một vị tướng bao gồm nhân vật đáng yêu cùng các ngôi sao màu xanh lá cây bên trên trang phục lại là 1 gã Cựu Đao Phủ Noxus khiến cho nhiều địch buộc phải thấp thỏm cơ chứ. Khi khoác trên mình bộ âu phục kỳ dị này cách thức tinh chỉnh Urgot cũng có một chút khác biệt. dưới đây bọn họ rồi sẽ với hướng đến về bảng ngọc dành cho Urgot, các kĩ năng cùng lối chơi Urgot đi rừng mạnh nhất LMHT nhé!

Bảng ngọc cho Urgot

Nhánh ngọc chính của Urgot

Chuẩn xác: chủ yếu tập trung vào việc tăng đòn đánh cùng sát thương lâu hơn lên địch.

Chinh phục: phụ trợ Urgot tăng thêm sát thương chuẩn chỉnh và sức khỏe công kích cho các đòn của chính bản thân mình.

Đắc thắng: Khi gia nhập đánh hạ đối phương, Urgot sẽ đc hồi lại 12% máu đã mất với được cho thêm 20 vàng.

Huyền thoại: Hút máu – Urgot chắc là cần dùng ngọc này để tăng lâu bền hơn hút máu khi đo ván địch thủ.

Nhát chém ân huệ: với các đối phương thấp máu, những đòn đánh của Urgot rồi sẽ tăng thêm 10% sát thương.

Nhánh ngọc phụ của Urgot

Cảm hứng: suport Urgot tăng tốc độ đánh lên 18%.

Bước chân màu nhiệm: Urgot rồi sẽ cảm nhận một đôi giầy xịn ở phút thứ 10, mặc dù thế người chơi không hề download giầy này sớm hơn mà chỉ rút ngắn time nhận giày bằng phương pháp tham dự đo ván, mỗi lần đánh hạ giây phút nhận giày rồi sẽ giảm đi 45s.

Thấu thị vũ trụ: ngọc này chủ yếu bổ trợ Urgot giảm time hồi chiêu khi dùng chúng trong những cuộc giao tranh.
Lên ngọc tương xứng để Urgot có sức mạnh vượt trội.
Lên ngọc tương xứng để Urgot có sức mạnh vượt trội.
Những khả năng của Urgot

Đại bác cộng hưởng: đây là nội tại của Urgot, khi Urgot tấn công theo hướng một chân thì rồi sẽ tạo ra lửa gây sát thương vật lý theo như hình mũ. mặc dù vậy phụt lửa trúng dồn dập chỉ trong vài giây có lực sát thương nhỏ hơn các phát sau.

Lựu Đạn Ẳn Mòn (Q): là kĩ năng giúp đỡ Urgot bắn ra một bọc chất nổ đến chỗ đứng xác định. tài năng này rồi sẽ gây ra sát thương vật lý và làm chậm địch thủ trong 1s. những tướng địch bị trúng chiêu cùng ảnh hưởng bởi vụ nổ rồi sẽ rơi vào trạng thái khóa mục đích.

Càn Quét (W): Urgot rồi sẽ làm nên đc một lớp giáp trong 4s kế tiếp, đồng thời dồn dập bắn vào kẻ thù có vị trí gần nhất. các kẻ thù đang trong trạng thái khóa đối tượng sẽ bị tác động thứ nhất. Khi phối hợp cùng nội tại của Urgot, speed di chuyển sẽ ảnh hưởng giảm đi 125 nhưng bù vào đó, Urgot rồi sẽ có thêm 40% bản lĩnh kháng những hiệu ứng làm chậm. trong những lúc kĩ năng này đang đc kích hoạt thì Urgot không còn tấn công thường nhưng lại hình như đi đi xuyên quân nhân cùng những tổ chức Chưa hẳn quái khủng

Khinh Thị (E): khả năng này có khả năng áp dụng cho những tổ chức không hẳn tướng, Urgot vẫn gây ra số lượng sát thương gần giống nhưng chỉ bị đẩy sang hai bên. Còn các trường hợp tướng địch bị trúng chiêu sẽ ảnh hưởng rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Mũi Khoan Tử Thần (R): Urgot rồi sẽ bắn ra một mũi khoan cắm vào tướng kẻ địch trước tiên trúng buộc phải và khóa đối tượng kẻ đó. lúc này địch thủ sẽ buộc phải chịu sát thương vật lý cùng làm chậm chỉ trong 3s.
Các kỹ năng của Urgot đều có lực sát thương rộng.
Các kỹ năng của Urgot đều có lực sát thương rộng.
Cách chơi của Urgot

Lối chơi Urgot ở cấp 1

Khả năng (Q) của Urgot có sát thương thấp nhưng Urgot lại có nội tại mạnh, tuy nhiên time hồi chiêu lâu nên gian khó cần đến hết để lên tướng. vì thế, Urgot rất cần được nỗ lực farm lên cấp 2 sớm trong giai đoạn này.

Lối chơi Urgot ở cấp 2

Ưu ái nâng năng lực (W) lên để tối đa hóa sát thương, bây giờ Urgot hình như kết hợp và nội tại khi phải đối kháng và kẻ địch. Khi nội tại đc tích đầy đủ, Urgot rồi sẽ trở thành mạnh hơn trong bàn bạc giải pháp, mặc dù vậy chỉ trong trường hợp không tồn tại nội tại thì tốt nhất Urgot nên lùi lại.

Lối chơi Urgot ở cấp 3

Cần đến bộ combo (Q) hoặc (E) với (W) để bắn vào các kẻ địch bị khóa mục đích. full bộ này sẽ giúp đỡ Urgot bắn trúng địch thủ vì tài năng (W) bình thường sẽ tự chọn đối thủ đứng gần nhất để bắn.

Phút giây hồi chiêu của Urgot tại các cấp bậc đầu khá lâu nhưng Urgot rồi sẽ chắc rằng mạnh từ cấp 11 trở đi, gamer cần phải tăng nhanh cấp để cần dùng trọn bộ năng lực khỏe khoắn của Urgot. khi dùng (E) với (Q) thì Urgot sẽ sở hữu hiệu ứng khống chế tạm ổn, Urgot nên tận dụng thời cơ này để gọi rừng gank để sở hữu mạng 1 cách tiện lợi.
Urgot có time hồi chiêu hơi lâu ở các cấp độ đầu.
Urgot có time hồi chiêu hơi lâu ở các cấp độ đầu.
Urgot là vị tướng có sức mạnh nâng dần về cuối cuộc chiến, bạn nên tận dụng cơ hội này để chiếm lĩnh được ưu thế trong các cuộc giao tranh.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น